04/05/2021 | 2020 |
1 Đánh giá

Sắp đến Ngày Của Mẹ, nếu bạn ngần ngại nói những câu như “con cảm ơn mẹ nhiều lắm!”, “con yêu mẹ”, thì hãy dùng hành động hoặc các món quà để thay cho tấm lòng của mình. Mẹ sẽ không cần những món quà đắt tiền, chỉ cần tình yêu của con cái dành cho mình, nên bạn có thể chọn các cây xanh nội thất, đơn giản để tặng mẹ.

1. Công dụng của cây xanh nội thất đem lại

Cây cảnh trong nhà đem lại nhiều lợi ích cho tinh thần và sức khỏe

 

Cây cảnh trong nhà tặng mẹ là cây có tác dụng mang lại sự thư thái cho tâm hồn, mang lại sự bình yên, ngoài ra còn có công dụng:

+ Giúp mang lại tính thẩm mỹ cao.

+ Giúp lọc không khí tốt hơn.

+ Giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn.

+ Giúp cả nhà cảm thấy hạnh phúc và làm việc nhà hiệu quả hơn.

+ Giúp đem lại hút tài lộc, may mắn.

 

2. Gợi những cây cảnh trong nhà tặng mẹ!!

Cây trầu bà đế vương - cây xanh nội thất tặng mẹ ý nghĩa

Trầu bà đế vương với tán lá to, xanh mát

Bạn hãy chú ý cái tên của cây, có một chữ “vương” mang hàm ý sâu sắc về “quyền lực”.

Trong gia đình, mẹ luôn tần tảo mọi công việc từ nội trợ đến kiếm tiền, nuôi dưỡng chăm sóc con cháu, là người phụ nữ yêu gia đình nhất, chăm chỉ nhất, yêu gia đình nhất.

Nên mẹ là người được bố và các con nuông chiều và “sợ” nhất. Mẹ giống như “Nữ Vương” quán xuyến mọi công việc trong nhà từ A đến Z, giúp bố và các con luôn khỏe mạnh, tự tin, năng lượng khi bước ra bên ngoài.

Nếu bạn tặng mẹ là cây trầu bà đế vương, với ý nghĩa ẩn dụ coi bà như “nữ vương” quyền lực nhất trong nhà, mẹ biết được sẽ rất cảm động đấy!

 

Cây lan quân tử hoặc lan hồ điệp

Lan hồ điệp được nhiều người ưa chuộng

Hầu như tất cả phụ nữ nào đều bị thu hút bởi loài hoa Lan. Bạn có thể chọn cây lan hồ điệp hoặc lan quân tử để tặng mẹ trong dịp lễ này.

Cây hoa lan sở hữu dáng cây đẹp với màu sắc hoa rực rỡ và hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ sẽ giúp cho người sở hữu luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

Đối với cây hoa lan quân tử có thể sống trong nhiều loại đất nên nó chứng tỏ sức sống mạnh mẽ, kiên cường của con người. Chính vì vậy, dùng cây xanh nội thất này để tặng mẹ không có gì là tuyệt hơn cả.

Cây lan quân tử

>>> Ngoài ra, bạn muốn mẹ có thể chăm sóc hoa lan tốt hơn có thể tham khảo hỗn hợp trồng lan của 1989 JSC nhé!

 

Cây sen đá - món quà xinh xắn tặng mẹ

Cây sen đá mini xinh xắn 

Trong thời gian gần đây, cây sen được xem là cây cảnh quà tặng ưa chuộng nhất. Cây sen đá mini xinh xắn được trồng trong những chậu gốm, thủy tinh,…bắt mắt càng tôn lên vẻ đẹp của chúng.

Có rất nhiều chủng loại sen đá như cây sen đá ngọc, cây sen đá phật bà, cây sen kim hay cây sen nhung,…Mỗi một cây đều mang nét đẹp và ý nghĩa riêng.

Nhìn chung, sen đá chính là món quà thích hợp nhất mà bạn có thể tặng cho mẹ mình vào các dịp lễ, đặc biệt là Ngày Của Mẹ

Cây sen đá thường không cần phải tưới nước nhiều, có thể sống ngoài trời và trong bóng râm nên nó tượng trưng cho sự kiên cường, có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh sống. Đặc tính của cây rất giống với người phụ nữ - người mẹ của chúng ta.

 

Tặng mẹ cây Monstera (trầu bà lá xẻ) - cây xanh nội thất đang hot

Cây kiểng lá Monstera

Monstera trầu bà lá xẻ là một trong những loại cây trồng trong nhà họ trầu bà tiêu biểu có lá đẹp. Ở nhiều nước châu Âu, lá cây Monstera được đưa vào nhiều ý tưởng nghệ thuật, trang trí và đời sống.

Còn ở Việt Nam, lá cây Monstera cũng được ứng dụng ngày càng đa dạng như trong những bức tranh, đề tài trang trí quán xá, vật dụng,.. Hiện nay thú vui chơi kiểng lá cũng đang dần phát triển, từ khi đại dịch “Cô-Vít” bùng phát.

Bạn có thể tặng mẹ loại cây này hoặc cùng mẹ chăm sóc nuôi trồng chúng. Vì trầu bà là loại cây mang nhiều lợi ích và ý nghĩa.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng MONSTERAS đẹp và dễ Trồng tại đây.

Ngoài ra còn có các loại cây có thể tặng mẹ như: 

cây bạch mã hoàng tử cây xanh tặng mẹ

Cây bạch mã hoàng tử

 

Cây lưỡi hổ

Cây hồng môn để bàn

 

Cây vạn lộc

 

Cây phát tài

 

Cây sống đời

 

Cây hạnh phúc

 

3. Mua cây xanh nội thất tặng mẹ ở đâu?

1989 JSC đang là đơn vị cung cấp chậu và cây xanh, phân bón hàng đầu tại TPHCM

Hiện tại trên TPHCM, có rất nhiều đơn vị bán cây uy tín chất lượng, bạn có thể tự tìm mua.

Đặc biệt tại 1989 JSC của chúng tôi có bán cây cảnh, khách hàng có thể đến mua online hoặc trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tham khảo các mẫu cây cảnh nội thất.

>>> Bạn có thể tham khảo các mẫu cây cảnh trong nhà bên 1989 JSC tại đây

Vào Ngày Của Mẹ để chọn quà tặng mẹ 1989 JSC có rất nhiều mẫu sản phẩm cây để phòng khách, cây cảnh để bàn, cây để phòng ngủ, cây để ban công, phòng làm việc… với đa dạng mẫu chậu như xi măng đá mài, chậu xi măng..., nhiều loại phụ kiện trang trí tiểu cảnh phong phú và ý nghĩa cho bạn lựa chọn.


(*) Xem thêm

Bình luận