Top 15 các loại cây thân gỗ trồng được trong nhà, quán cafe, resort

Top 15 các loại cây thân gỗ trồng được trong nhà, quán cafe, resort

15/12/2021


Với xu hướng trồng cây thân gỗ trong nhà, tại khu vực giếng trời, cửa sổ, nhằm tăng nét đẹp thêm cho không gian nội thất. NHƯNG nhiều bạn vẫn chưa biết chọn loại cây nào phù hợp, đảm bảo tính an toàn, vệ sinh, phong thủy. Sau đây, 1989 đã tổng hợp được 15 loại cây thân gỗ trồng được trong nhà, quán cafe, resort mà bạn có thể tham khảo qua.

Xem thêm ››Top 13 cây xanh trồng trong phòng vệ sinh của công ty

Top 13 cây xanh trồng trong phòng vệ sinh của công ty

03/12/2021


  Với xu hướng sử dụng cây xanh, phụ kiện, vật liệu để trang trí phòng vệ sinh của công ty được nhiều anh chị làm về hành chính, nhân sự quan tâm. Trong bài viết dưới đây, 1989 xin gợi ý đến bạn 13 loại cây xanh trong phòng vệ sinh, giúp khử mùi hôi vừa giúp đem lại tính thẩm mỹ.

Xem thêm ››Mẹo chọn cây cảnh thích hợp với 4 phong cách nội thất khác nhau

Mẹo chọn cây cảnh thích hợp với 4 phong cách nội thất khác nhau

18/11/2021


  Với xu hướng “xanh hóa đô thị”, nên cây cảnh nội thất đã xuất hiện rất nhiều trong từng không gian kiến trúc, từ nhà hàng khách sạn, resort, văn phòng công ty, căn hộ và những ngôi nhà phố. Nhưng làm thế nào để lựa chọn cây xanh trong nhà phù hợp với từng phong cách nội thất thì ít người biết đến. Trong bài viết này, 1989 sẽ chia sẻ mẹo chọn cây cảnh thích hợp với từng không gian kiến trúc nội thất.

Xem thêm ››

HAYAT KIMYA sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng 1989

HAYAT KIMYA sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng 1989

12/11/2021


  HAYAT KIMYA là công ty chuyên về ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) có quy mô trên toàn cầu và có doanh thu toàn cầu trong năm gần nhất khoảng 1,9 tỷ USD. Trong năm 2020 tập đoàn còn đầu tư nhà máy sản xuất với kinh phí KHỦNG, đồng thời đặt văn phòng đại diện tại Q10, HCM, Việt Nam. Thêm vào đó, văn phòng đại diện HAYAT đã decor ngày không gian xanh của mình khi sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng của 1989 JSC.

Xem thêm ››

15 Cây Cảnh Độc Đáo Làm Quà Tặng 20/11 Ý Nghĩa Cho Thầy Cô Giáo

15 Cây Cảnh Độc Đáo Làm Quà Tặng 20/11 Ý Nghĩa Cho Thầy Cô Giáo

04/11/2021


  Gần đến ngày Nhà Giáo Việt Nam, nhưng bạn vẫn chưa biết chọn món quà tặng 20/11 nào thật ý nghĩa cho thầy cô giáo của mình? Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều Sốp bán quà tặng mang ý nghĩa tinh thần và có giá trị vật chất. Trong đó, cây hoa cảnh đang là xu hướng làm quà tặng cho giáo viên, bởi vì cây xanh đem lại nhiều lợi ích về tinh thần cũng như sức khỏe. Hãy tham khảo ngay top 15 cây cảnh ĐỘC ĐÁO làm quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo:

Xem thêm ››

8 Nguyên Nhân Khi Mua Cây Văn Phòng Một Thời Gian Ngắn Cây Dễ Bị Héo Lá, “Ra Đi Nhanh”?

8 Nguyên Nhân Khi Mua Cây Văn Phòng Một Thời Gian Ngắn Cây Dễ Bị Héo Lá, “Ra Đi Nhanh”?

28/10/2021


  Xu hướng decor không gian làm việc bằng cây xanh đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Thị trường cây cảnh văn phòng cũng từ đó mà phát triển, nhiều đơn vị cung cấp các loại cây xanh xuất hiện. Thế nhưng, một vấn đề nhức nhối khiến những bạn văn phòng chơi cây cảnh phải đau đầu là mới mua cây về một thời gian sau đó là cây bị héo lá, héo rũ và chết. Vậy nên, hôm nay 1989 sẽ liệt kê những nguyên nhân và cách khắc cây bị héo lá, để giúp mọi người hiểu hơn về cây cảnh văn phòng.

Xem thêm ››

Hiển thị 11 - 20 / 56