28/10/2020 | 758 |
0 Đánh giá

Những chậu cây cảnh đẹp trang trí cho các sự kiện thêm tính thẩm mỹ và sinh động. Tuy nhiên, ít ai biết rằng mỗi loại cây phù hợp với một vị trí riêng trong sự kiện.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội ngày càng cao. Song, chọn cây nào? số lượng bao nhiêu? bố trí làm sao?

Những vấn để trên sẽ được 1989 JSC giúp bạn giải đáp. Cho hiểu rõ hơn về các loại cây được dùng trong các sự kiện và ý nghĩa của chúng. 

Không Gian Ngoại Thất

Các không gian ngoại thất có thể kể đến là tiền sảnh, cổng chính, bậc tam cấp... Đây là không gian dùng đón khách và cũng là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với các vị khách trong sự kiện.

Cây Cau Nhật

Các sự kiện khai trương, triển lãm... là các cột mốc quan trọng của doanh nghiệp. Vì vậy, những chậu Cau Nhật lớn đặt ở sảnh sẽ thể hiện sự cường thịnh, bền vững của doanh nghiệp ấy.

Cây Trúc Mây

Cây Trúc Mây có dáng đẹp mang nét thanh tao, nhã nhặn. Vì vậy đây là loại cây xanh thường dùng trang trí trong các sự kiện.

"Trúc" trong Trúc Mây đồng âm với chữ "Chúc" trong chúc phúc. Vì vậy, sử dụng Trúc Mây trong các sự kiện mang hàm ý mọi chuyện thuận lợi và tốt đẹp.

Cây Cau Hawai

Cây Cau Hawai dùng trang trí sự kiện đặt ở khu hành lang, lễ tân, cổng chính… Điều này giúp không gian sự kiện thông thoáng hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn. Cây Cau Hawai còn mang ý nghĩa như lời chúc may mắn, phước lộc dành tặng cho các khách mời đến sự kiện của bạn.

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh dùng trang trí sân khấu, làm bình phong... Cây tạo không gian thoáng mát, sắc xanh điểm trắng tạo cảm giác vui tươi, phấn khởi cho sự kiện quan trọng.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ mang ý nghĩa may mắn, biểu thị sự tiến lên, quyết tâm đến thành công. Vì thế nó thường xuất hiện vào những sự kiện từ lễ khai trương đến các hội nghị, triển lãm...

Không Gian Nội Thất

Các không gian nội thất có thể kể đến là sân khấu, hội trường, các góc tường... Không gian nội thất là nơi diễn ra xuyên suốt sự kiện nên đây là nơi cực kỳ quan tronngj cần bạn bày trí, chuẩn bị thật chu đáo.

Cây Thiết Mộc Lan

Theo khoa học phong thủy việc chọn đặt cây Thiết Mộc Lan trong văn phòng Hội Nghị, Triển lãm hay trang trí trong các sảnh của một sự kiện, Showroom sẽ đem đến tài lộc, vượng khí.

Thiết Mộc Lan cho sự kiện thành công hơn

Cây Lan Ý

Trong trang trí nội thất, cây phù hợp với các vị trí trung tâm như trang trí phòng họp, bàn họp, bàn hội nghị. Cây cũng có thể được chọn trang trí trong các phòng Triển lãm có diện tích lớn, trong phòng không bày nhiều đồ trang trí khác.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân dùng trang trí văn phòng, các Showroom, sự kiện khắp nơi trên thế giới. Kim Ngân là sự lựa chọn ưu tiên để tạo khoảng xanh không gian bởi nét duyên dáng, độc đáo và ấn tượng. 

Cây Đại Phú Gia

Đại Phú Gia là cây nội thất cao cấp thích hợp trang trí nội thất sự kiện. Ngoài ra, văn phòng Hội nghị cũng có thể dùng đặt ở cả nội và ngoại thất như tiền sảnh, hành lang, quầy lễ tân...

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Theo ý nghĩa tên gọi, cây Bạch Mã Hoàng Tử có nghĩa là tiến nhanh, thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, các sự kiện có cây Bạch Mã Hoàng Tử sẽ diễn ra thuận lợi. Cây cũng thích hợp đặt ở không gian nội thất sang trọng như phòng khách, cột trụ, góc phòng...

Bạch Mã Hoàng Tử cho sự kiện diễn ra thuận lợi

Làm Sao Liên Hệ Dịch Vụ Cho Thuê Cây Sự Kiện

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh trang trí sự kiện chuyên nghiệp và là đối tác của một số đơn vị như: RED EVENT, Triền lãm Landscape Tại SEEC Quận 7...

Với tiêu chí uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp, chúng tôi khẳng định với khách hàng bốn cam kết sau:

- Cung cấp sản phẩm với chất lượng đúng theo báo giá, hợp đồng, đúng hình ảnh.

- Cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện với chi phí hợp lý, rõ ràng, tránh phát sinh.

- Bàn giao và thu dọn cây xanh đúng tiến độ

- Cung cấp đầy đủ hóa đơn tài chính và văn bản liên quan theo quy định của pháp luật.

Cây để sàn trang trí sảnh và hành lang đón khách

Cây để sàn trang trí sảnh và hành lang đón khách

Trong trường hợp bạn đang tổ chức một sự kiện đặc biệt hoặc đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê cây xanh nào đó. Bạn có thể liên hệ với cúng tôi tại www.thuecayvn.vn để nhận tư vấn miễn phí và giúp bạn sỡ hữu một buổi event trọn vẹn.
 


(*) Xem thêm

Bình luận