25/05/2021 | 1485 |
0 Đánh giá

Bạn đang tìm hiểu về mô hình dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng cho doanh nghiệp của mình, nhưng không biết quy trình cụ thể từng bước của hình thức này như thế nào?

Hôm nay 1989 JSC sẽ giải đáp thắc của bạn thông qua bài viết sau đây.

Nếu bạn chưa biết dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng là gì? Hãy đọc qua bài viết này tại đây, để hiểu rõ hơn về định nghĩa, lợi ích của mô hình này đem lại.

Còn bạn vẫn muốn tìm đọc và tìm hiểu về quy trình của dịch vụ thuê cây sẽ không hiểu hết được.

 

Quy trình chuẩn của dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng bao gồm 7 bước sau:

Bước 1: Tư vấn chọn cây xanh cho thuê

+ Khách hàng sẽ liên hệ qua bộ phận tư vấn của đối tác cung cấp dịch vụ sau khi đã tìm kiếm trên website hoặc khách hàng được bạn bè giới về mô hình dịch vụ này.

+ Nhân viên tư vấn sẽ chủ động gọi lại khách hàng để tránh làm tốn phí cuộc gọi của khách (điều này thể hiện sự quan tâm chu đáo).

dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng bước 1 tư vấn khách hàng

Nhân viên 1989 JSC tư vấn khách hàng tận nơi

+ Bạn nhân viên sẽ hỏi rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ, thời hạn muốn thuê, chọn loại cây phù hợp. Điều này sẽ được gửi kèm hình ảnh + thông tin chi tiết dịch vụ qua email khách hàng, giúp quý khách hàng có được thông tin cần thiết trước khi quyết định thuê cây xanh.

+ Gửi bảng báo giá thuê cây tham khảo, để khách hàng có thể ước lượng ngân sách một cách hợp lý.

Bước 2: Khảo sát khu vực trang trí cây cảnh và chi tiết bằng thiết kế, phác thảo

khảo sát vị trí thuê cây xanh

Khảo sát vị trí của văn phòng

+ Bên phía đối tác cung cấp dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng sẽ sắp xếp nhân viên giám sát, kỹ thuật hẹn gặp khách hàng để khảo sát nơi cần đặt cây.

+ Sau đó các bạn nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng đề xuất những phương án bố trí cây xanh thích hợp nhất cho từng vị trí.

Cụ thể là chọn lựa loại cây cảnh, số lượng cây, kích thước - chiều cao, vật tư (các mẫu chậu đá mài, chậu xi măng, khay, bình tưới…) một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm Top 17 cây cảnh nội thất để sàn cực đẹp được nhiều người ưa chuộng!!

Bước 3: Phác thảo cảnh quan 3D và gửi bảng báo giá thuê cây cảnh hàng tháng.

khảo sát vị trí thuê cây xanh văn phòng hcm

Phác thảo 3D cảnh quan xanh văn phòng 

+ Sau khi khảo sát và nắm đầy đủ thông tin về nhu cầu của khách hàng cũng như là các giống cây muốn thuê, đơn vị sẽ phác tạo 3D cảnh quan đẹp mắt.

+ Tiếp theo bạn nhân viên sẽ gửi tới khách hàng bảng báo giá + bản vẽ, trong đó sẽ mô tả chi tiết các chủng loại cây cảnh, giá thành, số lượng, quy cách, vị trí đặt cây. Điều này giúp quý khách hàng hình dung rõ hơn về cách bố trí, cũng như cân đối ngân sách phù hợp.

Bước 4: Điều chỉnh và đợi xác nhận đồng ý

dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng xác nhận đợi lý hợp đồng

Điều chỉnh điều khoản và đợi xác nhận từ khách hàng

+ Sau khi khách hàng đã xem xong bảng báo giá & phối cảnh 3D, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại. Để giải đáp thắc mắc hoặc khách hàng có yêu cần cần điều chỉnh khoản nào hay không.

+ Khi đôi bên đã thống nhất các yêu cầu trong bảng báo giá, thì khách hàng sẽ ký xác nhận và gửi lại cho đơn vị cung cấp. Đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Ký hợp đồng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng

ký hợp đồng thuê cây xanh văn phòng hcm

Ký hợp đồng thỏa thuận của đôi bên

+ Khi hợp đồng cho thuê cây xanh đã được ký kết, đơn vị cho thuê cây cảnh sẽ tiến hành chuẩn bị cây theo nhu cầu và vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng (điều này hoàn toàn miễn phí).

+ Thông thường, đơn vị cho thuê sau khi nhận được đơn hàng sẽ tiến hành giao cây đúng theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất (từ 2~3 ngày).

Bước 6: Giao hàng và lắp đặt cây cảnh theo thiết kế, kiểm tra nghiệm thu

1989 JSC giao hàng cho Hoàng Cát Group

+ Thời gian để chuẩn bị giao cây cũng phụ thuộc vào số lượng cây và chủng loại (có một loại cây quý cần thời gian lâu hơn).

+ Trước khi vận chuyển các chậu cây, đơn vị cho thuê cây xanh sẽ liên hệ lại với quý khách trước 1 ngày để thông báo chính xác thời điểm giao hàng, điều này đảm bảo hạn chế sự cố xảy ra (trời mưa đậm, doanh nghiệp đi sự kiện không có ai ở công ty để tiếp nhận...).

+ Tiến hành giao cây và bố trí từng loại cây cảnh theo đúng vị trí đã đặt trong hợp đồng.

+ Sau khi nhận cây và trang trí cảnh quan văn phòng, khách hàng vui lòng kiểm tra cây xanh có đúng yêu cầu chưa. Nếu đã đáp ứng đúng theo yêu cầu và đạt chất lượng khách hàng sẽ ký xác nhận cho bạn nhân viên giám sát.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng

1989 JSC đến chăm sóc cây và thay cây cho công ty Petrolimex văn phòng Q1

+ Bạn giám sát sẽ gửi thông tin về đã hoàn thành thi công dự án thuê cây về công ty. Sau đó đơn vị sẽ tiến hành chăm sóc khách hàng, hỏi về cảm nhận, chất lượng dịch vụ đem lại, giải quyết thắc mắc, khiếu nại, nhắc nhở nhân viên đi chăm sóc cây cảnh cho quý khách hàng,...

+ Mỗi đơn vị sẽ có cách quản lý danh sách khách hàng và quy trình chăm sóc khác nhau.

>>> Nếu bạn vẫn phân vân nên THUÊ cây xanh văn phòng hay MUA trọn gói, có thể đọc thêm bài viết này.

 

Lời kết

Hi vọng với những thông tin hữu ích bên trên, 1989 JSC đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn từng bước của quy trình dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng. Chúc bạn sẽ tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê cây xanh phù hợp.

câu nói hay về thiên nhiên


(*) Xem thêm

Bình luận