19/08/2020 | 8804 |
0 Đánh giá

Có nhiều loại cây cảnh để bàn đẹp được giới văn phòng ưu ái trang trí không gian làm việc của mình. Tuy nhiên,ít ai biết ý nghĩa phong thủy của các cây cảnh đó.

Ích lợi từ việc trang trí cây để bàn đẹp trong văn phòng

Thời đại công nghệ 4.0, mọi người làm việc nhiều hơn với các thiết bị công nghệ hiện đại ở văn phòng. Nơi công sở từ lâu cũng đã trở thành ngôi nhà thứ hai của giới văn phòng. 

Cây để bàn đẹp với chậu tự dưỡng

Cây để bàn đẹp với chậu tự dưỡng

Bởi thế họ ngày càng chăm chút hơn cho ngôi nhà của mình. Từ đây, việc trang trí nội thất văn phòng và bàn làm việc với cây cảnh cũng được chú trọng và phổ biến hơn.

Cây để bàn hút bức xạ điện từ

Cây để bàn hút bức xạ điện từ

Những cây để bàn đẹp không chỉ trang trí không gian làm việc cho nhân viên văn phòng mà chúng còn có những lợi ích khác như:

+ Cây xanh để bàn đẹp giúp giảm căng thẳng và tăng năng suất làm việc.

+ Cây để bàn đẹp không chỉ cải thiện không gian mà còn giúp lọc không khí trong phòng.

+ Cây cảnh để bàn vừa làm đẹp văn phòng văn phòng vừa giúp hấp thu bức xạ thiết bị điện tử.

Nhóm cây xương rồng để bàn

+ Cây dể bàn đẹp giúp không gian nội thất trông sang trọng hơn.

+ Cây cảnh để bàn đẹp có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

+ Cây xanh còn mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau như một niềm tin, tạo lạc quang trong cuộc sống.

Những chậu Cỏ Lan Chi để bàn

Bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người những ý nghĩa phong thủy thú vị về cây để bàn đẹp tại văn phòng. 

TOP 79 ý nghĩa phong thủy về cây để bàn đẹp tại văn phòng

Không phải loại cây cảnh nào cũng có thể làm cây để bàn trong văn phòng. Trước hết, cây phải phù hợp với môi trường trong nhà, dễ thích nghi và không cần chăm sóc nhiều.

Các chậu bonsai thường để bàn sếp

Cây để bàn đẹp cần có kích cỡ phù hợp với không gian làm việc của mỗi người. Ngoài ra, một yếu tố không thể xem nhẹ khi chọn vị trí cho cây xanh văn phòng đó là yếu tố phong thủy.

Cây Kim Tiền và Xương Rồng để bàn

Cây Kim Tiền và Xương Rồng để bàn

Nếu chọn đúng ý nghĩa của cây, nó sẽ "đồng thanh tương úng - đồng khí tương cầu" với nhân sinh, sự nghiệp, mưu cầu... của bạn và tạo nên những điều bất ngờ thú vị.

Chậu Sen Đá Lá Thơm để bàn

Chậu Sen Đá Lá Thơm để bàn

Tuy nhiên, chọn sai vì không rõ ý nghĩa của cây sẽ rất đáng tiếc cho bạn. Ngay bây giờ chúng ta sẽ đi đến những cây để bàn đẹp và mang ý nghĩa phong thủy thú vị chốn văn phòng nhé.

Cây Húng Quế để bàn

Cây Húng Quế để bàn

1. Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Với vóc dáng hoàng tộc, Bạch Mã Hoàng Tử mang đến sự may mắn, tài lộc, suôn sẻ và thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Cây bạch mã hoàng tử để bàn

Cây Bạch Mã Hoàng Tử để bàn

2. Cây Hạnh Phúc

Cây Hạnh Phúc được ưa chuộng làm cây văn phòng vì ý nghĩa phong thủy và tính thẩm mỹ của nó. Điểm khác biệt của cây Hạnh Phúc có lẽ là sự bình yên khi ngắm nhìn mà cây Hạnh Phúc mang lại.

Cây hạnh phúc để bàn

Cây Hạnh Phúc để bàn

3. Cây Cau Tiểu Trâm

Cau Tiểu Trâm theo phong thuỷ có tác dụng án ngữ và loại bỏ khí xấu. Trồng một cây Cau Tiểu Trâm trong nhà để khai thông vượn khí, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Cây Cau Tiểu Trâm để bàn

4. Cây Kim Tiền

Cây Kim Phát Tài có ý nghĩa thu hút tài lộc, thể hiện sự phú quý giàu sang và quyền lực. Cây Kim Tiền nở hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Cây Kim tiền để bàn

Cây Kim Tiền để bàn

5. Cây Kim Ngân

Kim Ngân có ý nghĩa về mặt tiền tài, giúp mang lại may mắn cho người sở hữu. Nếu văn phòng có một Kim Ngân sẽ giúp bạn giữ được tiền tài, mau chóng thành công trong sự nghiệp kinh doanh, công việc ngày càng thăng tiến.

Cây kim ngân thủy canh

Cây Kim Ngân thủy canh

6. Cây Lan Quân Tử

Lan Quân Tử tượng trưng cho ý chí kiên định, vững chắc, là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và trường tồn. Đặt cây Lan Quân Tử trên bàn làm việc giúp tăng tài vận, hút thêm lộc vượng.

Lan quân tử để bàn

Lan Quân Tử để bàn

7. Cây Lan Ý

Cây Lan Ý mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, hài hòa giúp cân bằng không khí, xua đi nguồn năng lượng xung khắc trong nhà, mang lại không gian sống yên bình, thư giãn.

Cây lan ý để bàn

Cây Lan Ý để bàn

8. Cây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì có ý nghĩa phát triển vững mạnh, ổn định con đường tài vận. Giúp chủ nhân củng cố tiền bạc; quản lý, giữ vững tài khí để tài sản làm ra không bị tiêu biến mà mang đến sự thịnh vượng.

Cây Ngũ Gia Bì để bàn

Cây Ngũ Gia Bì để bàn

9. Cây Quất kiểng để bàn

Theo quan niệm dân gian, cành Quất trĩu quả là tượng trưng cho sức khỏe, bình an, trường thọ và sự may mắn trong tình duyên. Ngoài ra còn thể hiện sự sum vầy và đoàn tụ của gia đình.

Cây Quất kiểng để bàn

Cây Quất kiểng để bàn

Trong dịp Tết Nguyên Đán, cây Quất kiểng để bàn được cho là mang lại những may mắn và tài lộc cho một năm mới thịnh vượng. 

10. Cây Vạn Niên Thanh để bàn

Trong phong thủy, việc sử dụng cây Vạn Niên Thanh để bàn chứng tỏ người chủ có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh, càng thích hợp cho người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, đầu tư chứng khoán hay mở mang thị trường mới, lĩnh vực mới.

 Cây Vạn Niên Thanh để bàn

Cây Vạn Niên Thanh để bàn

11. Cây Tùng Hương để bàn

Trong phong thủy cây Tùng Hương để bàn ngoài ý nghĩa trường thọ, đại diện cho khí tiết, tùng còn có tác dụng trừ tà, xua đi điềm xấu, đem đến sự an lành cho gia đình.

Cây Tùng Hương để bàn

Cây Tùng Hương để bàn

12. Cây Ngọc Ngân

Ngọc Ngân được mệnh danh là cây tài lộc mang về tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân. Người ta tin rằng có cây ngọc ngân trong nhà hay phòng làm việc sẽ làm may mắn mỉm cười và tài lộc hưng vượng.

Cây Ngọc Ngân để bàn

13. Cây Tài Lộc

Cây Tài Lộc được người xưa quan niệm rằng mang lại nhiều may mắn, sung túc, sự tinh thông… cho người sở hữu nên rất thích hợp để đặt bàn thu hút hay để mang lại tài lộc.

Cây Tài Lộc để bàn

14. Cây Phất Dụ

Cây Phất Dụ tượng trưng cho sự đầy đặn của yếu tố ngũ hành. Cây Phất Dụ giúp hấp thụ tài sản và mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

14. Cây Phất Dụ

Cây Phất Dụ

15. Cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích còn được gọi là cây phỉ thúy, cây tình bạn, cây may mắn. Những chiếc lá nhỏ tròn hình đồng xu tượng trưng cho tiền bạc, lá càng xanh mướt như ngọc càng thể hiện sự giàu sang, no ấm.

Cây Ngọc Bích để bàn

16. Cây Dứa Cảnh Nến

Trong phong thủy, Dứa Cảnh Nến nến mang ý nghĩa về sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cây Dứa Cảnh Nến còn là biểu tượng của ngọn lửa ấm áp của tình yêu để mang lại hạnh phúc cho gia đình và cầu chúc cho một năm sung túc sum vầy.

Cây Dứa Cảnh Nến

Dứa Cảnh Nến để bàn

17. Cây Sơn Tùng

Trong phong thủy, cây Tuyết Tùng (Sơn Tùng) đại diện cho sự vững trãi và kiên cường, cây còn mang ý nghĩa trường thọ, xua đuổi khí xấu, mang lại may mắn.  

Cây sơn tùng noen

Cây Sơn Tùng để bàn

Người xưa còn tin rằng, nếu trong giấc mơ có xuất hiện cây Tuyết Tùng có nghĩa rằng bạn có những lý tưởng mới và sẽ giúp bạn thành công trong công việc.

18. Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ trong phong thủy có tác dụng trong việc trừ tà, cản bùa ngải, đẩy lùi những điềm xấu, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Cây Lưỡi hổ

Cây Lưỡi Hổ để bàn

19. Cây Phú Quý

Phú Quý tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, giúp thu hút điềm may, tiền tài, sức khỏe dồi dào cho gia chủ. 

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý để bàn

20. Cây Thanh Tâm

Đặt một chậu cây Thanh Tâm nhỏ trên bàn làm việc để mong sự bình an, thư thái, tâm hồn bình lặng, thanh thản. 

 Cây Thanh Tâm

Cây Thanh Tâm để bàn

21. Cây Hương Đào

Cây mang lại một nguồn năng lượng tích cực, là biểu tượng cho sự hòa mình, bình yên vui vẻ, tâm lý thoải mái. Luôn đem đến những điều tươi mới trong cuộc sống.

Cây Hương Đào

22. Cây Thường Xuân

Cây Thường Xuân là biểu tượng cho may mắn và tài lộc, tránh được vận đen cuộc sống hay công việc. Cây luôn xanh mướt quanh năm cùng dây leo bám chắc tượng trưng cho sức sống của tuổi trẻ.

Cây thường xuân

Cây Thường Xuân

23. Cây Tróc Bạc

Để phát huy công dụng khai vận của Tróc Bạc, nên bài trí cây ở hướng Đông hoặc Đông Nam (cung Tài Lộc). Đặt cây trên bàn học, chỗ làm việc sẽ giúp tinh thần minh mẫn và thúc đẩy tư duy sáng tạo.

Cây tróc bạc để bàn

Cây Tróc Bạc để bàn

24. Cây Trạng Nguyên

Cây Trạng Nguyên tượng trưng cho sự tốt lành, may mắn và đỗ đạt cao. Không những thế, cây Trạng Nguyên còn là sự thể hiện cho đoàn tụ, niềm hạnh phúc và bình an cho gia đình. Cây còn tượng trưng cho khát vọng và niềm tin.

Cây trạng nguyên

Cây Trạng Nguyên

Cây Trạng Nguyên còn là biểu trưng cho niềm vui mới, sự may mắn. Những người đang trong quá trình phấn đấu lên chức vị thì đây là một trong những loài cây mang đến may mắn và phù trợ rất tốt.

25. Cây Cọ Nhật - Cọ Cảnh

Cây Cọ Nhật có ý nghĩa sinh tài giữ của, công việc luôn thuận lợi, ăn nên làm ra.

Cây cọ nhật để bàn

Cây Cọ Nhật để bàn

26. Cây Trầu Bà để bàn

Trầu Bà mang đến tài lộc, thịnh vượng và sự may mắn cho gia chủ. Trầu bà được tin là sẽ giúp cho cuộc sống của người sở hữu. Nó tránh được vận xui và điều thị phi. Do đó, đây là loại cây được mệnh danh là “cây tiền tài”.

 Cây Trầu Bà để bàn

Trầu Bà thủy cảnh để bàn

27. Cây Nha Đam

Cây Nha Đam phong thủy mang đến những may mắn, tài vượng cho công việc. Tăng thêm sức khỏe cho cơ thể luôn tỉnh táo để làm việc đạt thành tựu tốt hơn.

Cây Nha Đam

Cây Nha Đam để bàn

Cây Nha Đam phù trợ và giúp con người cảm giác thanh thản, thoải mái hơn. Với những người con đường công danh đang gặp vấn đề nên đặt một cây Lô hội trên bàn làm việc để hóa giải những điềm xấu.

28. Cây Sen Đá

Cây Sen Đá là biểu tượng cho ý chí kiên cường, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, thu hút tài lộc, tiền bạc cho gia chủ, là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và hợp với người lãnh đạo. 

Sen Đá để bàn

29. Cây Xương Rồng

Nếu như ý nghĩa cây Xương Rồng là biểu tượng của ý chí kiên cường, vươn lên vượt qua mọi khó khăn, trở ngại thì ý nghĩa của hoa Xương Rồng lại là tình yêu mãnh liệt nhưng không dám thổ lộ.

Cây Xương Rồng

Cây Xương Rồng để bàn

Ngoài ra, khi Xương Rồng nở hoa còn mang ý chúc mừng cho những ai đạt được thành công sau quãng thời gian khó khăn, vất vả.

30. Cây Dương Xỉ

Sự sinh trưởng của Dương Xỉ khiến cho ta dễ hình dung đến sức sống mãnh liệt, sự kiên định bền bỉ của con người.

Cây Dương Xỉ để bàn

31. Cây Tóc Thần Vệ Nữ

Các bạn có thể đặt cây Tóc Thần Vệ Nữ này trên bàn, trên cửa sổ, lối đi hoặc phòng khách mà không cần chăm sóc nhiều như các loại cây cảnh khác.

cây Tóc Thần Vệ Nữ 

cây Tóc Thần Vệ Nữ 

32. Cây Dây Nhện - Cây Mẫu Tử

Đặt cây Dây Nhện trên bàn làm việc hay trong văn phòng sẽ thịnh vượng, may mắn và hanh thông trong công việc.

Cây Dây Nhện - Cây Mẫu Tử

Cây Mẫu Tử để bàn

33. Cây Bình An

Cây Bình An mang ý nghĩa vui vẻ, cầu chúc cho mọi điều may mắn và hanh thông sẽ đến với người trồng.

Cây Bình An

Cây Bình An để bàn

34. Cây Cà Phê

Cây Cà Phê Có tác dụng hút ẩm, tạo ra mùi thơm dễ chịu khi trổ bông.

Cây Cà Phê để bàn

35. Cây Sống Đời

Cây Sống Đời mang rất nhiều ý nghĩa hay về gia đình, tình yêu, tình bạn hay công việc.

Cây Sống Đời để bàn

Cây Sống Đời để bàn

36. Trầu Bà Đế Vương

Cây Trầu Bà Đế Vương có ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Cây giúp gia chủ tránh được những xui xẻo hay những thị phi trong cuộc sống hàng ngày.

 Trầu Bà Đế Vương để bàn

Trầu Bà Đế Vương để bàn

Hơn nữa, với tên gọi Đế Vương và vẻ đẹp sang trọng của mình, cây Trầu Bà Đế Vương còn thể hiện sự uy quyền.

37. Cây Bao Thanh Thiên

Cây Bao Thanh Thiên thu hút tài lộc và may mắn. Nếu để một Cây Bao Thanh Thiên trên bàn làm việc sẽ thu hút tiền tài, mang đến vận may, sự thịnh vượng và phát triển cho công việc và kinh doanh.

Cây Bao Thanh Thiên để bàn

Cây Bao Thanh Thiên để bàn

38. Cây Trầu Bà Tỷ Phú

Cây Trầu Bà Tỷ Phú mang ý nghĩa đem đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Từ đó giúp cuộc sống gia đình tránh được những vận xui hay điều thị phi.

Trầu Bà Tỷ Phú trồng thủy canh

39. Cây Đuôi Công

Đuôi công đại diện cho thịnh vượng, tài lộc trong phong thủy. Đuôi công đem đến may mắn, tiền tài cho gia chủ nên rất được yêu thích làm quà tặng bạn bè, người thân nhân các dịp khai trương, tân gia….

Cây đuôi công để bàn

Cây Đuôi Công để bàn

40. Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp, và tượng trưng cho tình yêu bất diệt. Cây còn là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh bên trong cuộc sống.

Cây Hồng Môn để bàn

Cây Hồng Môn để bàn

41. Cây Vạn Lộc

cây Vạn Lộc tương trưng cho sự may mắn với rất nhiều màu sắc trên lá. Cây có tác dụng trừ tà đem lại vận may và thịnh vượng. Dáng cây thể hiện sự mạnh mẽ, tràn ngập sức sống và cát tường cho người trồng cây.

Cây vạn lộc để bàn

Cây Vạn Lộc để bàn

42. Cây Trầu Bà Chân Vịt

Ngoài vẻ đẹp mộc mạc, Cây Trầu Bà Chân Vịt còn đem đến may mắn, niềm vui, tài lộc cho gia chủ và chúc phúc cho sức khỏe người trồng.

Trầu bà chân vịt để bàn

Trầu Bà Chân Vịt để bàn

43. Cây Phát Tài Mỹ

Cây Phát Tài Mỹ tượng trưng cho ngũ hành vì vậy nó rất may mắn. Người ta thường mua Phát Tài Mỹ theo cây có số lượng là 3 – cho sự hạnh phúc; 5 – cho sức khỏe; 2 – cho tình duyên; 8 – cho tài lộc; 9 – cho thời vận.

Cây Phát Tài Mỹ

Cây Phát Tài Mỹ để bàn

44. Cây Trường Sinh

Cây Trường Sinh tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc, may mắn, sự trường tồn, ý chí mạnh mẽ và quyết liệt. Ngoài ra nó còn là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở…

Cây trường sinh để bàn

Cây Trường Sinh để bàn

Những chiếc lá của cây Trường Sinh mọc thành tầng liên kết với nhau ngụ ý sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình hoặc giữa các đồng nghiệp trong công ty.

45. Cây Cẩm Nhung

Cây Cẩm Nhung thể hiện cho một tình bạn bền vững theo thời gian, yêu thương nhau và biết quan tâm đến  nhau.

Cây Cẩm Nhung để bàn

Đặc biệt, khi cây Cẩm Nhung ra hoa, nó mang ý nghĩa của một tình yêu trong sáng thuần khiến nhất. Sẽ khiến cho bạn yêu đời hơn, nhìn cuộc sống bằng một ước mơ đầy màu hồng với một tinh thần lạc quan nhất.

46. Cây Đa Búp Đỏ

Cây Đa Búp Đỏ cũng mang ý nghĩa của sự may mắn, an lành. Trồng một chậu cây Đa Búp Đỏ giống như sẽ có được sự bao bọc, che chở vậy. Nếu cây trồng trên bàn làm việc thì giúp công việc của gia chủ thuận lợi, hanh thông hơn.

Cây đa búp đỏ để bàn

Cây Đa Búp Đỏ để bàn

47. Cây Lẻ Bạn

Cây Lẻ Bạn trong nhà hoặc ngoài vườn sẽ mang đến cho gia đình nhiều may mắn, tài lộc, công danh thăng tiến. Ngoài ra cây còn có ý nghĩa xua đuổi tà khí, mang lại những điều tốt đẹp, sự bình an cho gia chủ.

Vường Cây Lẻ Bạn

48. Cây Bảy Sắc Cầu Vòng

Cây Bảy Sắc Cầu Vòng biểu trưng cho hi vọng về những điều tốt đẹp sau những đau khổ, vất vả, khó khăn sẽ được đền đáp, đem lại hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống.

Cây Bảy Sắc Cầu Vòng để bàn

Cây Bảy Sắc Cầu Vòng để bàn

49. Cây Môn Đốm

Cây Môn Đốm đặc biệt phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Cây Môn Đốm

50. Cây Lưỡi Mèo

Nó giống như một chiếc bùa hộ thân của gia chủ vậy. Cây Lưỡi Mèo được cho là có khả năng trừ tà, diệt quỷ, bảo vệ chủ nhân của nó khỏi mọi hiểm nguy, tai ương. Đồng thời, cây Lưỡi Mèo cũng mang lại nhiều may mắn và các cơ hội trong cuộc sống.

Cây Lưỡi Mèo để bàn

Cây Lưỡi Mèo để bàn

51. Cây Đuôi Phụng

Cây Đuôi Phụng mang đến tài lộc, tiền tài, thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống.

Cây Đuôi Phụng trồng thủy canh

52. Cây Ngà Voi để bàn

Cây Ngà Voi để bàn phù hợp với người mệnh kim hoặc người tuổi ngọ, nó giúp những người này tránh khỏi bệnh tật, ốm yếu, điềm xui trong cuộc sống.

Cây Ngà Voi để bàn

Cây Ngà Voi để bàn

53. Cây Phát Tài Úc

Cây Phát Tài Úc thường đặt ở phòng khách với ý nghĩa đem lại tài lộc, may mắn.

Cây Phát Tài Úc để bàn

Cây Phát Tài Úc để bàn

54. Cây Bàng Singapore

Cây Bàng Singapore nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn luôn được thuận lợi, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Cây Bàng Sing để bàn

55. Cây Trúc Bách Hợp

Cây Trúc Bách Hợp có thể mang lại nhiều may mắn và vượng khí cho gia chủ, giúp bạn làm việc hiệu suất cao, dễ dàng thăng tiến và thuận lợi trong kinh doanh hơn.

Cây Trúc Bách Hợp để bàn

Cây Trúc Bách Hợp để bàn

56. Cây Trúc Phú Quý

Cây Trúc Phú Quý tượng trưng cho sự phú quý, đại cát, đại lợi, giúp mang lại nhiều may mắn và bình an cho gia chủ. Suốt bốn mùa, trúc luôn xanh tươi, không đổi màu, tượng trưng cho sự tráng kiện và sức khỏe của con người.

Cây Trúc Phú Quý để bàn

57. Cây Cỏ Đồng Tiền

Đối với dân kinh doanh việc sở hữu cây Cỏ Đồng Tiền có nhiều lợi ích như đem lại may mắn, tiền tài, giữ cho họ có đầu óc luôn sáng suốt, phòng ngừa bị người khác lừa lọc, hãm hại.

Cỏ Đồng Tiền thủy canh

58. Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai mang lại vượng tài, cho vượng khí mọi không gian. Bên cạnh đó, đối với các văn phòng, tùng bồng lai có thể dùng để bàn, đặt ở gần cửa sổ, cửa ra vào giúp cho cây luôn có vượng khí, may mắn và tài lộc dồi dào.

Cây Tùng Bồng Lai để bàn

Cây Tùng Bồng Lai để bàn

59. Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

Trầu Bà Cẩm Thạch tượng trưng cho sự uy quyền, sức khỏe bền lâu, ý chí không ngừng vươn lên, cây còn mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Trầu Bà Cẩm Thạch để bàn 

60. Cây Nhất Mạt Hương

Cây Nhất Mạt Hương lại mang đến cho gia chủ tài lộc, may mắn, tiền tài danh vọng sẽ về nhiều. Bên cạnh đó nó còn tránh làm mất đi tiền bạc, nắm bắt được thời cơ, vận may đến cuộc sống.

Cây Nhất Mạt Hương để bàn

Cây Nhất Mạt Hương để bàn

61. Cây Đại Phú Gia

Cây Đại Phú Gia có hình dáng mạnh mẽ thể hiện sự bất khuất, kiên cường đem đến sức khỏe, tiền tài cho gia chủ.

Cây Đại Phú Gia để bàn

Cây Đại Phú Gia để bàn

62. Cây Dứa Agao

Cây Dứa Agao thể hiện cho ý chí vươn lên, chiến thắng, niềm vui và hạnh phúc. Do đó rất được ưa chuộng. 

Chậu Dứa Agao để bàn

Chậu Dứa Agao để bàn

63. Trúc Nữ Hoàng

Trúc Nữ Hoàng có tác dụng trừ tà, mang lại may mắn cho người mệnh Kim. Cây đem lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ, giúp cân bằng cuộc sống và công việc, hỗ trợ vận khí cho người trồng.

Trúc Nữ Hoàng để bàn

64. Trúc Nhật Đốm

Cây Trúc Nhật Đốm ngụ ý trời đất trường xuân, trời đất dài rộng. “Trúc” gần âm với “chúc” có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. 

Trúc Nhật Đốm để bàn

65. Cây Lan Chi

Cây Lan Chi để bàn

66. Cây Huy Hoàng

Cây Huy Hoàng được trồng với mong muốn xua đuổi những điều không may mắn, mang đến tài lộc cho gia chủ. 

Cây Huy Hoàng để bàn

67. Cây Hương Thảo

Cây Hương Thảo có khả năng xua đuổi tà mà, mang lại sự may mắn và bình an cho gia chủ.

Cây Hương Thảo để bàn

68. Trúc Mây

Trúc Mây đem lại những điều tốt lành cho gia đình, giúp xua đi những điều xấu, điều không may mắn và thu hút tài vận vào nhà đồng thời khiến gia đình trở nên hòa thuận, nhà cửa yên ấm.

Trúc Mây để bàn

69. Trúc Phát Tài

Theo thuyết phong thủy thì Trúc Phát Tài sẽ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp tạo ra sự bình yên cho căn nhà. 

Trúc Phát Tài để bàn

70. Lộc Nhung

Cây Lộc Nhung mang lại sự may mắn, thành công cho những ai sở hữu nó.

Lộc Nhung để bàn

71. Cây Mạ Non

Cây Mạ Non lại là loại cây giúp bạn mang lại cho ngôi nhà tài lộc. Với lá màu xanh non tượng trưng cho mầm lộc.

Cây Mạ Non để bàn

72. Ráng Ổ Phụng

Ráng Ổ Phụng có ý nghĩa tượng trưng cho sự êm ấm, bình yên cho gia chủ.

Ráng Ổ Phụng để bàn

73. Cây Đại Tứ Lan

Cây Đại Tứ Lan đem lại sự may mắn, mang đến điềm lành và cát lợi như ý. Cây còn là biểu tượng cho sự tài lộc, mang lại những điều tốt đẹp và có khả năng hoá giải những điềm xấu.

Bách Thủy tiên để bàn 

74. Cung Điện Vàng

Với ý nghĩa phong thủy trừ tà, xua đi những điều xấu, đem đến sự may mắn, tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ. Cây Cung Điện Vàng thời xưa rất được ưa chuộng ở trong hoàng cung.

Bách Thủy tiên để bàn 

75. Cây May Mắn

Cây May Mắn rất phù hợp dùng để thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ khi được sử dụng làm cây cảnh để bàn làm việc, bàn tiếp khách.

Bách Thủy tiên để bàn 

76. Cây Tiểu Quỳnh

Cây Tiểu Quỳnh mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ; cây là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác.

Cây Tiểu Quỳnh để bàn

Cây Tiểu Quỳnh để bàn

77. Cây Trúc Thiên Môn

Cây Trúc Thiên Môn có ý nghĩa mang niềm vui và may mắn đến với gia chủ.

Trúc Thiên Môn để bàn 

78. Cây Bách Thủy Tiên

Cây Bách Thủy Tiên mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, mang đến niềm vui cho người trồng.

Bách Thủy Tiên để bàn 

79. Thu Hải Đường

Thu Hải Đường là loài hoa trong phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho phú quý, giống như mẫu đơn.

Thu Hải Đường để bàn

Thu Hải Đường để bàn

Bạn thích vẻ đẹp của cây để bàn mang lời chúc từ ý nghĩa phong thủy và muốn có một bộ sưu tập cây xanh thật đẹp để trang trí cho không gian văn phòng. Nếu vậy, hãy đến với 1989 JSC nhé! Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì:

Công ty Cổ Phần 1989 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa

Công ty Cổ Phần 1989 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa

+ Các chậu cây để bàn đẹp hay vật tư trồng cây đều có giá thành tốt nhất trên thị trường.

+ Mẫu mã chậu cây đẹp, được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp.

+ Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, am hiểu, yêu cây, nên chắc chắn sẽ cho bạn những lời tư vấn tốt nhất về loại cây cảnh văn phòng bạn muốn trồng.

+ Vận chuyển hàng nội, ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh.

1989 JSC - đơn vị cung cấp vật tư nông sản uy tín tại Việt Nam

Trên đây là những chia sẻ về các ý nghĩa phong thủy cho cây để bàn đẹp giúp bạn thêm chill. Bạn có những ý tưởng nào về việc thiết kế cây xanh phong thủy thuộc về bạn chưa?

Nếu thật sự thích những ý tưởng trên mà chúng tôi đã gợi ý, nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website https://thuecayvn.vn để được tư vấn và có được mức giá tốt nhất nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận