22/06/2021 | 701 |
0 Đánh giá

Tại trung tâm Q1, Sài Gòn đa phần các công ty đều trang trí mảng xanh cho nơi làm việc của mình. Và đứng trước xu hướng “Xanh hóa công sở” văn phòng đại diện Lenovo (Singapore) cũng muốn trang trí cảnh quan cho không gian văn phòng, thay vì mua cây tự decor đơn vị đã sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng TPHCM bên 1989 JSC.

>>> Nhiều bạn vẫn còn thắc mắt sự khác biệt giữa MUA CÂY và THUÊ CÂY, thì câu trả lời nằm trong bài viết này: Nên sử dụng dịch vụ THUÊ cây xanh văn phòng hay MUA cây trọn gói?

Văn phòng đại diện Lenovo (Singapore) Pte. Ltd thuê cây xanh

Văn phòng đại diện Lenovo (Singapore) Pte. Ltd thuê cây xanh văn phòng bên 1989 JSC

Sơ nét về tập đoàn Lenovo

Lenovo được biết đến là tập đoàn đa quốc gia về công nghệ máy tính có trụ sở chính ở Bắc Kinh (Trung Hoa) và Morrisville, Bắc Carolina (Mỹ). Tập đoàn chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm như máy tính bảng, máy  tính cá nhân, smartphone, server, các trạm máy tính, thiết bị lưu trữ điện tử, phần mềm quản trị IT và tivi thông minh.

Năm 2013, Lenovo được các đơn vị bán hàng bình chọn là nhà cung cấp máy tính lớn nhất thế giới. Tập đoàn tiếp thị cho dòng máy tính để bàn ThinkCentre và dòng laptop ThinkPad.

Lenovo hiện tại đang hoạt động tại hơn 59 quốc gia và kinh doanh các sản phẩm của mình trong khoảng 159 nước như Trung Quốc, Mỹ, Singapore…

>>> Xem thêm bài viết: Bật Mí Lợi Ích Không Ngờ Từ Tiểu Cảnh Văn Phòng.

Văn phòng đại diện Lenovo (Singapore) Pte. Ltd thuê cây xanh tòa nhà Empress Q1

Văn phòng đại diện Lenovo (Singapore) Pte. Ltd nằm ở tầng 17 của tòa nhà Empress Q1

Văn phòng đại diện Lenovo (Singapore) Pte. Ltd được đặt tại tầng 17, tòa Nhà Empress, 138, 142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Khi tìm đến địa chỉ này, 1989 “choáng ngợp” với tòa nhà cao tầng tráng lệ giữa lòng Sài Gòn. Bước vào thang máy, 1989 lên tầng 17 và khảo sát không gian, thì thấy anh chị ở khối văn phòng làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình...

Laptop Lenovo Yoga Duet 7 13IML05 i7 10510U thuê cây cảnh văn phòng hcm

Laptop Lenovo Yoga Duet 7, sản phẩm chất lượng

Còn sản phẩm kinh doanh tại văn phòng chủ yếu là laptop. Laptop Lenovo đa dạng sản phẩm từ laptop phổ thông, laptop cao cấp, laptop gaming. Hiện Lenovo có các dòng sản phẩm chính sau:

+ Lenovo Gaming Legion

+ Lenovo IdeaPad

+ Lenovo Yoga

Các sản phẩm của Lenovo rất được nhiều tín đồ công nghệ trong nước yêu thích nha. Ai cần mua laptop XỊN và CHẤT hãy ghé Lenovo nhé!

 

Văn phòng đại diện Lenovo (Singapore) Pte. Ltd sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng tphcm của 1989 JSC

Nằm trong trung tâm TPHCM, nên việc sử dụng mảng xanh là điều vô cùng cần thiết. Bởi vì cây xanh đem lại nhiều lợi ích không ngờ như:

- Cây xanh giúp chúng ta làm sạch không khí trong môi trường công sở, cải thiện không gian sống và làm việc.

- Đặt cây xanh trong văn phòng làm cho mọi người cảm thấy tinh thần thoải mái, giảm stress hiệu quả trong thời gian ngắn.

- Cây xanh đặt hợp lý sẽ đem lại phong thủy tốt, nhiều may mắn đến với doanh nghiệp.

- Trang trí cây xanh gần chỗ máy móc thiết bị giúp hút độc làm cho chị em khối văn phòng cải thiện làn da của mình hơn.

>>> Xem thêm bài viết: [Top 20] Cây Xanh Hấp Thu Năng Lượng Tiêu Cực Chốn Văn Phòng.

Cây kim ngân bím, phát tài, kim tiền

TẠI ĐÂY, văn phòng cũng đã đặt các loại cây cảnh lớn để sàn và cây nhỏ để bàn, như:

Cây kim ngân bím được đặt góc căn phòng tăng thêm sắc xanh không gian. Cây còn có ý nghĩa về phong thủy là Tiền vàng, nói lên rằng cây giúp mang tiền tài, vận may đến cho gia chủ, tạo năng lượng tích cực ở nơi trưng bày, thu hút vượng khí.

Cây kim tiền (còn được gọi là cây phát tài, cây kim phát tài, kim tiền phát lộc...). Theo tạp chí Water, Air & Soil Pollution, cây kim phát tài có khả năng thanh lọc không khí cao gấp 3 lần so với cây lưỡi hổ.

Lenovo thuê cây xanh văn phòng tphcm 1989

3 loại cây mang ý nghĩa phong thủy về TÀI LỘC

Bên cạnh đó, cây kim tiền cũng có tác dụng loại bỏ các khí gây hại cho sức khỏe con người như etylbenzen, xylen, benzen, toluen, carbon dioxide...

văn phòng Lenovo dùng thuê cây xanh văn phòng tphcm 1989 JSC

Nhân viên 1989 JSC đang lắp đặt chậu cây để sàn

Lenovo sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng tphcm 1989 JSC

Không thể thiếu các chậu để bàn như ngọc ngân, phú quý...

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ thuê cây xanh văn phòng TPHCM thay vì mua cây trọn gói, Doanh nghiệp sẽ được nhiều lợi ích như tiết kiệm tối đa chi phí, hỗ trợ vận chuyển, có người chăm sóc - bảo dưỡng ĐÚNG KỸ THUẬT hoàn toàn miễn phí,....

>>> Xem thêm: Quy Trình Chăm Sóc Cây Xanh Văn Phòng.

 

Lời kết

Thông qua bài viết này, 1989 JSC xin cám ơn một lần nữa Văn phòng đại diện Lenovo (Singapore) đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng tphcm.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần decor lại cảnh quan văn phòng bằng những cây cảnh. Nhưng chưa biết cách đặt vị trí châu cây, chọn loại cây nào phù hợp… thì hãy liên hệ ngay 1989 JSC nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận